BHXH tỉnh Hải Dương chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19

20/08/2020 04:33 PM

Trước những diễn biến mới và phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn thành phố Hải Dương, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” và trách nhiệm với cộng đồng. Ngày 19/8, tại trụ sở UBND thành phố Hải Dương đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh Hải Dương đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo BHXH tỉnh hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid 19

Cùng ngày, Chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh đã trao tặng 5000 chiếc khẩu trang y tế cho các chốt kiểm soát dịch Covid 19 trên địa bàn thành phố Hải Dương. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện mong muốn của cán bộ CCVC, người lao động, Đoàn viên thanh niên ngành BHXH tỉnh Hải Dương trong việc chung sức đồng lòng cùng địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Thay mặt cho lãnh đạo UBND thành phố, bà Đặng Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ CCVC, người lao động ngành BHXH tỉnh Hải Dương đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho tỉnh Hải Dương trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn đang có những diễn biến phức tạp, trong đó có việc thiết lập vùng cách ly y tế toàn thành phố Hải Dương ở mức độ cao hơn với các biện pháp quyết liệt để dập dịch, nhằm đẩy lùi dịch bệnh Covid, trả lại sự bình yên cho thành phố Hải Dương thân yêu.

Chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh đã trao tặng 5000 chiếc khẩu trang y tế tại Thành đoàn Hải Dương

Thời gian qua BHXH tỉnh Hải Dương đã nghiêm túc thực hiện Thông báo số 1912-TB/TU ngày 16 tháng 8 năm 2020 của Tỉnh ủy Hải Dương về khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tại các trụ sở BHXH tỉnh, BHXH huyện, thị xã, thành phố đều thực hiện khử trùng, viên chức, lao động hợp đồng, người đến giao dịch đều yêu cầu đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt, sát khuẩn, giữ khoảng cách theo quy định,... quyết tâm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid 19./.

Hồng Nhung - TT&PTĐT