BHXH tỉnh Hải Dương: Gặp mặt và giao nhiệm vụ cho cán bộ CCVC nhận công tác tại huyện

03/09/2020 08:38 AM


Ngày 31/8/2020 BHXH tỉnh Hải Dương tổ chức gặp mặt giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ viên chức trong quy hoạch được điều động đào tạo tại cơ sở và tăng cường nhân lực cho BHXH các huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Đoàn Thị Trinh - Giám đốc BHXH tỉnh tới dự và giao nhiệm vụ.

             

Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí cán bộ CCVC nhận nhiệm vụ

          Với mục đích bổ sung nguồn nhân lực cho BHXH cấp huyện, đồng thời đào tào, rèn luyện, bồi dưỡng, thử thách đối với viên chức trong Danh sách quy hoạch các chức danh lãnh đạo quản lý đã được Tổng giám đốc BHXH Việt Nam phê duyệt. Ngày 14/8/2020 BHXH tỉnh Hải Dương đã ban hành Kế hoạch số 1191/BHXH-TCCB về việc Điều động, luân chuyển, biệt phái đối với cán bộ, viên chức thuộc BHXH tỉnh Hải Dương giai đoạn 2020 - 2025 và triển khai tới toàn thể cán bộ CCVC thuộc hệ thống BHXH tỉnh.  

          Ngay đợt 1, từ ngày 1/9/2020 đã có 6 đồng chí nhận nhiệm vụ tăng cường tại BHXH các huyện, thị xã, thành phố; trong đó 1 đồng chí Phó Trưởng phòng Giám định BHYT, 1 đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên, 4 đồng chí là chuyên viên đều có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.

          Phát biểu tại Hội nghị Giám đốc BHXH tỉnh - Đoàn Thị Trinh đánh giá cao tinh thần trách nhiệm thực hiện nghiêm túc chủ trương của cấp ủy, lãnh đạo BHXH tỉnh của cán bộ xung phong đi tăng cường cho BHXH huyện đợt đầu tiên. Lãnh đạo BHXH tỉnh mong muốn các đồng chí trong công việc cũng như trong cuộc sống luôn thể hiện được trình độ năng lực, vai trò trách nhiệm của bản thân của cán bộ trong danh sách quy hoạch chức danh lãnh đạo quản lý, tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, luôn rèn luyện, củng cố kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hồng Nhung - TT&PTĐT