BHXH tỉnh Hải Dương: Chúc mừng khai giảng năm học mới 2020 - 2021

05/09/2020 09:21 AM

Hòa chung không khí từng bừng, phấn khởi của ngày Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021; Sáng ngày 5/9, Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Hải Dương đã tới dự, tặng hoa và chúc mừng một số trường học trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Giám đốc BHXH tỉnh Đoàn Thị Trinh tặng hoa chúc mừng tại trường THPT chuyên Nguyễn Trãi

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 tại các trường diễn ra ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19. Tại tỉnh Hải Dương, từ năm 2013 đến nay số học sinh sinh viên (HSSV) tham gia BHYT luôn đạt tỷ lệ 100% số HSSV thuộc diện tham gia. BHYT HSSV đã và đang phát huy hiệu quả thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe học đường.

Việc tổ chức triển khai BHYT HSSV tại tỉnh được các cấp, các ngành, nhất là ngành BHXH và Giáo dục - Đào tạo xác định là nhiệm vụ chính trị quan trọng cần tập trung thực hiện. Nhằm triển khai thực hiện BHYT học sinh sinh viên năm học 2020 - 2021 trên địa bàn tỉnh Hải Dương đạt hiệu quả cao nhất, ngày 17/8/2020 Uỷ ban Nhân dân thành phố Hải Dương đã ban hành Kế hoạch số 372/KH-UBND triển khai thực hiện BHYT học sinh sinh viên năm học 2020 - 2021 trên địa bàn. Đảm bảo tất cả HSSV đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, THPT, THCS và Tiểu học trên địa bàn thành phố đều có thẻ BHYT, góp phần làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho HSSV một cách toàn diện nhất./.

Một số hình ảnh chúc mừng:

Giám đốc BHXH tỉnh Đoàn Thị Trinh tặng hoa chúc mừng tại trường THPT Nguyễn Du

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Vũ Đức Khiên tặng hoa chúc mừng tại trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Vũ Đức Khiên tặng hoa chúc mừng tại trường THCS Lê Quý Đôn

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Trần Thị Hương tặng hoa chúc mừng tại trường THPT Hồng Quang.

Hồng Nhung - TT&PTĐT